Quy định dành cho nhà tuyển dụng

Tổng Quan

Vieclamsinhvien.vn cam kết tôn trọng thông tin cá nhân của người sử dụng. Bảng quy định này được áp dụng cho tất cả những trang web của chúng tôi. Bằng việc sử dụng web Vieclamsinhvien.vn bạn đã đồng ý sử dụng những quy định và những hoạt động được mô tả trong bảng này.

Những trang web của chúng tôi nối với những trang web khác không thuộc quyền quản lý của chúng tôi. Vieclamsinhvien.vn không chịu trách nhiệm về những quy định bảo mật hay những hoạt động của những trang web khác do bạn chọn từ trang web Vieclamsinhvien.vn. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên xem lại những quy định bảo mật của những trang web đó để bạn có thể biết được cách họ thu thập, sử dụng và chia sẻ thông tin của bạn. Bảng Quy định này chỉ áp dụng với những thông tin chúng tôi thu thập trên trang web Vieclamsinhvien.vn.

Đối với nhà tuyển dụng

Khi Nhà tuyển dụng bất kỳ nào đăng tin tuyển dụng trên các tiện ích Tìm việc của Vieclamsinhvien.vn thì dù với tư cách là công ty, doanh nghiệp hay tư cách của một cá nhân thì đều cần phải thực hiện khai báo rõ ràng, trung thực các thông tin giới thiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ của công ty, doanh nghiệp, cá nhân đó.

Khi các Nhà tuyển dụng đã lựa chọn thực hiện đăng tin trên trang web Vieclamsinhvien.edu.vn của chúng tôi thì điều đó có nghĩa là bạn đã đồng ý với tất cả các điều khoản, quy định chúng tôi đưa ra, vậy nên cần thực hiện đúng toàn bộ các điều khoản đó.

Nhà tuyển dụng có quyền đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Vieclamsinhvien ngay sau khi đã thực hiện các thao tác bắt buộc: đăng ký tài khoản Nhà tuyển dụng, khai báo thông tin theo quy định.

Nội dung của tin đăng cần thể hiện đúng nhu cầu cũng như yêu cầu của vị trí đang tuyển dụng. Không sử dụng các ký tự hoặc các từ ngữ không rõ ràng với mục đích lôi kéo, tạo tin giật gân. Nội dung các bản tin đăng cần phù hợp đúng với nhu cầu của thực tiễn và yêu cầu của các vị trí tuyển dụng. Tin đăng cần viết bằng tiếng Việt rõ ràng. Đảm bảo viết đúng chính tả, câu từ ngắn gọn, dễ hiểu, không sử dụng các ký tự đặc biệt.

Nhà tuyển dụng có quyền xóa tin đã đăng thông qua việc liên hệ với nhân viên hỗ trợ của trang web Vieclamsinhvien.

Không đăng lại tin tuyển dụng khi tin đăng trước chưa hết hạn, không đăng tin liên tục trong cùng một khoảng thời gian hoặc cùng một ngành nghề. Nếu như bạn đăng quá số lượng 1 tin trùng lặp thì ngay lập tức Vieclamsinhvien.vn sẽ xử lý tin của bạn bằng cách loại bỏ tin đăng. Trường hợp này tái diễn thì sẽ bị khóa tài khoản mà không cần phải thông báo trước với bạn. Điều khoản này sẽ được áp dụng với tất cả Nhà tuyển dụng sử dụng mọi dịch vụ miễn phí hoặc thu phí.

Vieclamsinhvien.vn có quyền loại bỏ hoặc cấm vĩnh viễn mọi tài khoản, thông tin tuyển dụng bị người dùng báo cáo có hành vi lừa đảo, trực lợi, làm trái với quy định của pháp luật không báo trước.

Vieclamsinhvien.vn không hỗ trợ giới thiệu sinh viên làm các dịch vụ độc hại, nhạy cảm, bị chính phủ cấm.

 

chat zalo 0909532309 Chat Zalo
0909 5323 09